Tỷ giá thế giới

Bid Ask
X
Tỷ Giá Thế Giới

Tỷ giá ngoại tệ


Xem tất cả
Tỷ giá ngoại tệ

Tỷ giá vàng

Xem tất cả
Tỷ giá vàng

Thị trường tài chính tiếp tục ảm đạm trong phiên giao dịch đầu tuần ngày 17/02 khi dịch bệnh đang đè nặng tâm lý của các nhà đầu tư (17/02/2020 01:44:00)
Chứng khoán châu Á tiếp tục giảm điểm từ mức cao 3 tuần vào ngày thứ hai 17/02 khi các nhà đầu tư đang  bị tâm lý đè nặng về tăng trưởng kinh tế toàn cầu chậm lại trong ngắn hạn do sự lây lan nhanh chóng của dịch corona tại Trung Quốc, mặc dù những kỳ vọng về chính sách kích thích kinh tế trong tương lai xa được dự đoán là sẽ giúp ngăn chặn điều này.
Thống đốc ngân hàng trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda phát biểu  rằng ngân hàng này sẽ cân nhắc nới lỏng thêm chính sách tiền tệ nếu dịch corona tác động lớn đến nền kinh tế.
Đồng EUR tiếp tục trượt dốc kể từ khi nước Anh chính thức rời khỏi EU, số liệu  tăng trưởng cho thấy GDP của nền kinh tế lớn nhất khu vực (nước Đức) không được tích cực trong quý cuối  năm qua.
Theo các chuyên gia kinh tế được phỏng vấn bởi Reuters thì chính sách lãi suất của ngân hàng trung ương châu Âu ( ECB ) không gây tổn hại nhiều đến nền kinh tế khu vực EU nhưng nó sẽ không thành công trong việc đưa lạm phát đi lên. Tỷ giá EUR/USD vẫn đang ở mức thấp nhất của thời điểm đầu năm 2017 là 1,0836 trong phiên giao dịch sáng nay.
Giá dầu thế giới giảm nhẹ khi các số liệu chỉ ra rằng những tác động của dịch corona đang ảnh hưởng mạnh đến nhu cầu. Giá dầu Brent giảm 8 cent xuống mức 57,24$/ thùng