Tỷ giá thế giới

Bid Ask
X
Tỷ Giá Thế Giới

Tỷ giá ngoại tệ


Xem tất cả
Tỷ giá ngoại tệ

Tỷ giá vàng

Xem tất cả
Tỷ giá vàng

Chứng khoán toàn cầu tiếp tục giảm điểm trong phiên giao dịch cuối tuần, trong khi đó giá dầu đã phục hồi (14/02/2020 01:38:00)
Chứng khoán toàn cầu tiếp tục giảm điểm trong phiên giao dịch cuối tuần 14/02  khi các nhà đầu tư đang lo lắng về số ca nhiễm virus corona ở Trung Quốc sẽ tăng đột biến. Trong khi đó, giá dầu đã phục hồi do kỳ vọng cắt giảm sản lượng nhiều hơn của các nước xuất khẩu dầu lớn trên thế giới.
Chỉ số DXY dollar - đo sức mạnh của đồng USD so với các đồng tiền chính trong rổ tiền tệ, đã tăng 1,8% trong tháng này, chạm mức cao của 4 tháng.
Đồng EUR đã giảm xuống mức thấp $1,0834, mức thấp nhất trong 3 năm qua, kể từ khi nước Anh chính thức rời khỏi Liên minh châu Âu EU (31/01/2020). Đồng EUR cũng bị ảnh hưởng nhiều từ sự không chắc chắn về vấn đề chính trị ở nước Đức đang gia tăng, cũng như những lo lắng vấn đề tăng trưởng chung của khu vực.
Niềm tin về đồng EUR đã trở nên xấu đi sau khi dữ liệu đầu tuần cho thấy sự sụt giảm sản lượng sản xuất của khu vực, điều này  củng cố thêm kỳ vọng rằng chính sách tiền tệ sẽ vẫn duy trì linh hoạt.
Trong khi đó đồng Bảng Anh đã tăng nhẹ lên mức $1,3046 sau khi phục hồi 0,64% vào ngày hôm trước do thị trường kỳ vọng về lời cam kết của Thủ tướng Anh Boris Johnson sẽ chọn ra Bộ trưởng Tài chính mới đủ sức dẫn dắt nước Anh vượt qua năm tài chính trong giai đoạn chuyển giao rời khỏi EU hiện nay.
Vàng tăng giá bất chấp đồng USD treo cao sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhắc lại sự tin tưởng vào triển vọng của nền kinh tế Mỹ tại cuộc điều trần trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện, ngay cả khi dịch bệnh tại Trung Quốc sẽ sớm tác dộng tới Mỹ.